Trần Gia - Tham chiến thị trường Game Net Việt Nam | Trần Gia Computer

Trần Gia – Tham chiến thị trường Game Net Việt Nam

Giữa lúc thị trường iCafe cao cấp tại Việt Nam đang có nhiều biến chuyển lớn, thêm một đơn vị thi công phòng máy mới đã tham gia vào phân khúc này, tăng thêm sự sôi động cho toàn ngành.

Trong khoảng 2 năm gần đây, thị trường phòng máy Việt đã có nhiều sự chuyển mình quan trọng, bước qua giai đoạn “net cỏ” để mang đến cho cộng đồng game thủ những iCafe cao cấp, có giá trị đầu tư lên đến hàng tỉ đồng. Sức cạnh tranh này đang dần đào thải những phòng máy quy mô thấp, không sở hữu dịch vụ khách hàng tốt để nhường chỗ cho những “ông lớn” đang đua nhau ra mắt thị trường.

Giữa bối cảnh đó, các đơn vị thi công phòng máy lớn tại Việt Nam nổi lên như một sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, với khả năng thiết kế, tư vấn, thi công và lắp đặt hệ thống iCafe phức tạp, quy mô. Có thể kể đến nhiều cái tên nổi bật như CC, CO, W,… khiến phân khúc này luôn luôn sôi động và đa dạng về sự lựa chọn.

Theo ghi nhận của chuyên mục Game báo Thanh Niên, vừa qua đã có thêm một doanh nghiệp ra đời tại TP.HCM “tham chiến” vào cuộc đua khốc liệt này: Trần Gia Computer. Công ty đã bắt đầu đi vào vận hành từ ngày 24.3.2018 với 12 nhân sự khởi điểm. Đáng chú ý, đội ngũ đứng sau thương hiệu này vốn là những cái tên quen thuộc, đã gắn bó với thị trường phòng máy Việt từ nhiều năm qua. Được biết, vốn điều lệ của doanh nghiệp này rơi vào khoảng 8 tỉ đồng.

Theo chia sẻ của anh Đoàn Minh Tâm – Giám đốc Trần Gia Computer, hướng kinh doanh chủ lực của đơn vị vẫn là mảng thi công phòng máy, ngoài ra, Trần Gia Computer cũng lấn sân vào mảng bản lẻ và nhiều hoạt động kinh doanh khác trong lĩnh vực IT. Được biết, dự án đầu tiên của Trần Gia Computer là một phòng máy cao cấp tại Biên Hòa đã bắt đầu “lên nòng”, sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian ngắn sắp tới.

Theo: Hạ San / Báo Thanh Niên